MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

Về chúng tôi

Giới thiệu về MP1 chúng tôi làm những gì.

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm MP1 là một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm, có quy mô sức mạnh hàng đầu tích hợp R&D, sản xuất kinh doanh và dịch vụ, tập trung vào sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc làm sạch, đồng thời phát triển chuỗi làm đẹp và các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ.

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm MP1 cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp thế giới, đồng thời truyền bá giá trị thẩm mỹ phương Đông ra thế giới, kể từ khi phát triển tại Việt Nam vào năm 2015 công ty có nhiều thương hiệu như Luverio , Joniva, Thuỷ Kim sạch nám quy mô kinh doanh phát triển nhanh chóng.
Cho đến nay MP1 đã thiết lập 20 ngàn người bán lẻ khác nhau, tại 30 tỉnh và thành phố các cửa hàng làm đẹp có quay trên nhiều kênh trong đó có 1000 nhân viên trực tiếp và hơn 5000 nhân viên mạng lưới đã trở thành công ty dẫn đầu ngành với sự tăng trưởng về thị phần trong nước và hiệu suất về thương hiệu.

Năm 2018 MP1 là cty được tham dự hội chợ triển lãm Thế Giới Thượng Hải.
Năm 2019 MP1 tham gia Diễn Đàn Bắc Á
2019, MP1 đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng vàng thủ đô.
2020 được chính thức là hội viên của Hội Hợp Tác Phát Triển Kinh Tế Việt Nam ASEAN.
2021 được bình chọn là một trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu về cộng đồng an sinh xã hội.
2022 là doanh nghiệp được tiếp kiến Ban Kinh Tế Trung Ương về lối đi nào cho doanh nghiệp
mỹ phẩm tại Việt Nam.

Đầu năm 2023 MP1 đã hợp tác với công ty Quốc tế Hàn Quốc Medivisor về tế bào gốc. Đây là
sự hợp tác bền chặt giữa 2 công ty.
Ngày 2/2/2023 MP1 nghiên cứu sinh học về sản phẩm Đông Y và sản phẩm làm sạch.
2018 hợp tác với công ty mỹ phẩm Hàn Quốc AINOS RA mắt bộ làm sạch cho cá nhân.
2023 IPO lần đầu tiên đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán.

Sứ Mệnh


Truyền bá tinh hoa, nghệ thuật sống và giá trị Phương Đông ra toàn thế giới, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn dầu tính nghệ thuật chất lượng đẳng cấp Quốc Tế, đồng thời giúp người tiêu dùng đạt được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn, đây là nhiệm vụ của công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1.


Tầm Nhìn

MP1 trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất và nổi tiếng Thế giới và Châu Á, với sự phát triển bền vững, tăng trưởng và lợi nhuận ổn định cũng như ý thức trách nhiệm xã hội.

 * GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Để đạt được sứ mệnh và tầm nhìn này MP1 và các cộng sự của mình linh Thủ Lâm giá trị cơ bản Trung thực, chính trực, tin cậy, chủ động và quyền sở hữu cùng tuân thủ các nguyên tắc hợp tác cùng có lợi liêm chính và trách nhiệm, khách hàng là trên hết đổi mới và đột phá, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp được lấy làm động lực nội tại cho sự phát triển của công ty.

 * TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA MP1 

Cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và phát triển công nghệ đồng thời tạo ra sản phẩm tuyệt vời . Huyền thoại đẹp của thế giới. Để biến nhu cầu cá nhân của phụ nữ Phương Đông thành các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả MP1 nhắm đến các đặc điểm văn hóa phương Đông, chế độ ăn uống và làn da kết hợp với sự sáng tạo nghệ thuật và đột phá công nghệ, cả hai sản phẩm và ý nghĩa của nó tích hợp tính kế thừa và đổi mới, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới thể hiện một cách nghệ thuật vẻ đẹp thiên nhiên con người và công nghệ bằng năm giác quan và sáu giác quan khơi dậy ước mơ làm đẹp vô tận của người tiêu dùng. Năm giác quan và sáu giác quan. Ngũ giác tôn trọng quý phái an toàn thoải mái vui vẻ Sáu giác quan, thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, vị giác, tri giác MP1 Luôn đặt năm giác quan và sáu giác quan trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển để đảm bảo rằng người tiêu dùng được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời đẳng cấp thế giới.

 

Giải thưởng danh giá

5000

Khách hàng

55

Giải thưởng

63

Sản phẩm

3230

Nhận xét tuyệt vời

Ý kiến khách hàng

Mất nhiều thời gian để tìm được sản phẩm để trị Nám để cho mình áp dụng vào Spa. Qua 2 ngày học thì mình đã tiếp thu được rất là nhiều công nghệ mới , đặc biệt là công nghệ về trị Nám. Mình thấy rất là bổ ích cho spa của mình

CHỊ PHƯƠNG

CHỊ PHƯƠNG

CHỦ SPA PHƯƠNG BEAUTY

 Tôi cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi được biết tới chị Nhung cùng với Công Nghệ Trị Nám. 

Cách đây 2 năm tôi đã tìm đủ mọi cách để trị nám kể cả công nghệ laser, tôi rất là buồn vì nó không có hết. 

Tình cờ tôi biết chị Nhung trên facebook và Công Nghệ Trị Nám của chị ấy nó đã giúp tôi khỏi nám cùng rất nhiều chị em khác nữa

Tôi rất biết ơn chị đã giúp cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn  

CHỊ BÉ BA

CHỊ BÉ BA

Chủ Spa Như Ý

Mình đã từng thử qua rất nhiều sản phẩm trị nám nhưng chưa sản phẩm nào minhg thật sự ưng ý. Qua một lần tình cờ mình có tham dự hội thảo của công ty MP1 . Sau khi mình có lấy sản phẩm về và sử dụng cho khách hàng của mình, thì mình thấy kết quả thật tuyệt vời . Nám bong sạch và không tái phát nữa , mình rất tự tin đem sản phẩm của cô Nhung dùng cho khách hàng của mình. Cám ơn cô Nhung đã đem sản phẩm tuyệt vời đến cho các chủ Spa trên cả nước

Chị Nguyễn Thị Bé

Chị Nguyễn Thị Bé

Chủ Bé Nguyễn Beauty Spa

Phượng Anh Spa xin cám ơn công ty MP1 đặc biệt là chị Nhung đã luôn đồng hành cùng Phượng Anh cho tới ngày hôm nay
Chị Phượng

Chị Phượng

Chủ Spa Phượng ANH

Hơn 3 năm trước mình có đi hội thạo và có gặp cô Nhung. Sam rất là tâm đắc sau hơn 3 năm gắn bó với sản phẩm sam rất tâm đắc với chất lượng sản phẩm. Sam cảm ơn cô Nhung đã giúp Sam cùng rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự tin và yêu đời hơn

Sam Sam Beauty

Sam Sam Beauty

Chủ Spa Sam Sam Beauty