MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

Kem Dưỡng Da Ban Đêm

Kem Dưỡng Da Ban Đêm

Chiết xuất vị tảo lục: chống lão hóa, làm trắng, chống oxy hóa, tăng sinh ceramide, collagen, se khít lỗ chân lông.Chiết xuất vị tảo lục: chống lão hóa, làm trắng, chống oxy hóa, tăng sinh ceramide, collagen, se khít lỗ chân lông.Chiết xuất hoa hồng đá: Làm sáng da, cân bằng sắc tố cho da, giúp xóa bỏ các vùng da tối màu.Dưỡng ẩm, tái tạo da, cải thiện sự mềm mại và đàn hồi da.

Thông tin sản phẩm

Công dụng: Sản phẩm giúp loại bỏ và ức chế melanin một cách hiệu quả, loại bỏ các đốm, sắc tố vàng trên da, làm trắng và sáng tông màu da. Ngoài ra có thể làm giảm lỗ chân lông to.

Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da mỗi tối, thoa lên mặt. Sau khoảng 3-4 tuần sẽ thấy các đốm sắc tố, tàn nhang, đồi mồi giảm rõ rệt, đạt hiệu quả tối là 90% trong khoảng 1-3 tháng. Với các đốm tuổi lâu năm, đốm nặng hình thành từ 5 đến 10 năm có thể phải mất từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả 90%. Kem có thể kết hợp với enzym hút tàn nhang để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Sau khi làm sạch, chấm enzym hút tàn nhang rồi sử dụng kem đêm. Tàn nhang không thể loại bỏ hoàn toàn, chỉ khoảng 80-90% đến mức mắt thường không nhìn thấy được và nó sẽ bảo vệ tốt hơn cho làn da nhạy cảm. Sản phẩm có chiết xuất thảo dược tự nhiên và an toàn. Có thể sử dụng trong thời gian dài.

 

Để lại một bình luận