MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

KHOÁ HỌC 28 NGÀY LÀM CHỦ ỐNG KÍNH CỦA CHUYÊN GIA MAI THUỲ DƯƠNG – CƠ HỘI XÓA BỎ RÀO CẢN TRONG GIAO TIẾP CỦA BẠN

23/05/20

Quy Anh

51875 lượt xem

KHOÁ HỌC 28 NGÀY LÀM CHỦ ỐNG KÍNH CỦA CHUYÊN GIA MAI THUỲ DƯƠNG – CƠ HỘI XÓA BỎ RÀO CẢN TRONG GIAO TIẾP CỦA BẠN

 

Kĩ năng giao tiếp là một kĩ năng mềm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Giao tiếp là hoạt động thiết yếu của đời sống, là phương tiện để xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Trong học tập, làm việc,.. giao tiếp là việc không thể thiếu và cũng giúp bạn có được rất nhiều lợi thế để đạt được thành công trong cuộc sống nếu bạn sở hữu kĩ năng giao tiếp tốt, có lối ăn nói duyên dáng.

Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra là có ngay kĩ năng giao tiếp tốt. Tin vui cho bạn đó là, kĩ năng giao tiếp hoàn toàn có thể rèn luyện được! Câu hỏi đặt ra ở đây: học kĩ năng giao tiếp ở đâu, đặc biệt là khả năng nói trước đám đông, thuyết phục đối phương tin và làm theo mình?

Nếu bạn đang trăn trở để tìm ra một giải pháp để cải thiện toàn bộ cuộc sống của mình, đừng bỏ qua Khóa học 28 ngày làm chủ ống kính của Chuyên gia đào tạo Mai Thùy Dương và đây là những lí do:

 

null

CEO Mai Thùy Dương

KHÓA HỌC XUẤT PHÁT TỪ MONG MUỐN GIÚP BẠN HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Để thu thập tư liệu, biên soạn nội dung xây dựng một khóa học 28 ngày là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi người giảng dạy phải thật có tâm. Cái tâm chính xuất phát từ mong muốn giúp đỡ những người gặp trở ngại trong giao tiếp vì e dè, nhút nhát, khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội để thăng tiến và thành công trong cuộc sống, mở ra một hướng đi mới, mang đến cho họ cơ hội phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống. Cũng nhờ cái tâm ấy, bộ kiến thức mà khóa học mang đến cho bạn chắt lọc những phần giá trị nhất trong kĩ năng giao tiếp, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cho việc học tập thêm phần hiệu quả. Cách giảng bài gần gũi, nhẹ nhàng, thực tế, không gây nhàm chán cho người học.

KHÓA HỌC ĐEM ĐẾN NHỮNG KIẾN THỨC THIẾT THỰC VÀ BỔ ÍCH

Khóa học “28 ngày làm chủ ống kính” đi vào các nội dung trọng tâm cụ thể, giúp bạn tháo gỡ những vấn đề bạn đang gặp phải. Đặc biệt đối với những ai đang muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh hay đã bắt đầu nhưng gặp phải trở ngại từ việc giao tiếp kém hiệu quả. Khóa học bao gồm ba nội dung chính sau đây:

  1. Chia sẻ thông điệp như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang hoạt động ?

Là người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn trong nhiều năm, bạn hiểu rõ và nắm chắc các kiến thức, kĩ năng đặc trưng của lĩnh vực đó. Đây là một yếu tố giúp nâng cao độ tin cậy và uy tín khiến khách hàng lựa chọn bạn là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho cuộc sống của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách để thể hiện hết ra bên ngoài những gì bạn có, khách hàng sẽ chẳng kiên nhẫn với bạn đâu. Họ sẽ lập tức đi tìm nhà cung cấp khác làm điều đó tốt hơn bạn.

Đó chỉ là một trong những nguyên nhân khiến bạn phải học cách chia sẻ thông điệp như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang hoạt động, điều mà khóa học “28 ngày làm chủ ống kính” mang đến cho bạn.

  1. Xây dựng kịch bản cuốn hút và nội dung sâu sắc.

Với nền tảng kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp vốn có trong bạn, nói như thế nào trước đám đông để lột tả hết ý, trình bày một cách logic, chặt chẽ, không dài dòng nhưng đồng thời cũng phải để lại những điểm nhấn trong lòng người nghe, khiến họ nhớ về bạn và bài nói của bạn? Những “yêu cầu cao” này nếu được đáp ứng tốt có thể mang lại cho bạn những thành công ngoài mong đợi trong công việc và cả trong đời sống. Vì đó là sự kết hợp giữa kĩ năng giao tiếp và kiến thức, như một người con gái có cả nết na lẫn ngoại hình ưa nhìn vậy.

  1. Sở hữu cách nói chuyện, giới thiệu đầy ấn tượng, mang dấu ấn riêng của bạn, gây thương nhớ đối với khách hàng.

Sau khóa học, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một phong cách nói chuyện mới, có “kĩ thuật” và cá tính hơn, gây ấn tượng tuyệt đối nơi khách hàng, khiến họ có thiện cảm và lòng tin nơi bạn.

Sở dĩ khóa học làm được điều này, vì trong quá trình học, bạn sẽ trải qua rất nhiều bài thực hành. Việc rèn luyện liên tục, thường xuyên khiến bạn phải đi ra khỏi “vùng an toàn” của chính bạn và làm quen với việc phải đối mặt với đám đông, với những điều mà bấy lâu nay bạn lẩn tránh. Chính điều đó sẽ thay đổi phong cách nói chuyện của bạn. Phong thái tự tin và lối nói chuyện tự nhiên là chiếc chìa khóa giúp bạn thể hiện được những nét riêng trong tính cách, làm cho đối phương ấn tượng, có thiện cảm và nhớ đến bạn vào lần tiếp theo họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

null

 

KHÓA HỌC ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU ĐỨNG LỚP

Chuyên gia đào tạo Mai Thùy Dương, người giảng dạy Khóa học “28 ngày làm chủ ống kính” không phải là một cái tên quá nổi tiếng trên cộng đồng mạng và giới diễn giả. Tuy nhiên, chị sở hữu những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm sống động để vươn đến thành công như ngày hôm nay.

Với xuất phát điểm là một kĩ thuật viên Spa, Chuyên gia Mai Thùy Dương đã nhanh chóng nhận ra niềm đam mê với kinh doanh Spa, cung cấp dịch vụ làm đẹp cho phái nữ và nung nấu ý định thực hiện. Nhưng trong quá trình đó, khả năng giao tiếp kém tưởng chừng đã quật ngã chị. Thế nhưng bằng sự mày mò, tự mình rèn luyện trong môi trường làm việc, tiếp xúc với nhiều khách hàng, Chuyên gia Mai Thùy Dương đã dần chuyển từ một người thước nhóm S (ít nói, tự ti) sang nhóm D (nhà lãnh đạo).

Với hơn 5 năm kinh nghiệm vận hành hệ thống Spa đạt được nhiều thành công và không ngừng phát triển, kinh nghiệm nắm bắt tâm lý khách hàng và cách Mai Thùy Dương chuyển mình thành công khiến chị hoàn toàn xứng đáng, đủ tầm để làm người đứng lớp, trước hàng trăm học viên truyền đạt, hướng dẫn cách giúp họ vượt qua rào cản giao tiếp của bản thân.

Chuyên gia đào tạo Mai Thùy Dương là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu về kĩ năng làm chủ ống kính, đã giúp hàng trăm người tìm thấy lối đi mới trong cuộc sống, giúp họ đến gần hơn với thành công và hạnh phúc.

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT VƯỢT ĐẠI DỊCH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Nếu bạn là người đang trăn trở và mắc phải những vấn đề về giao tiếp, cách nói chuyện trước đám đông, đừng để sự do dự đánh mất cơ hội tham gia khóa học đặc biệt chỉ tổ chức một lần trong năm nay.

Trong thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, việc đi lại, tham quan du lịch và lui đến các khu vực công cộng, sự kiện đông người cần phải hạn chế tối đa, chúng ta có nhiều thời gian ở nhà hơn, tại sao không dành thời gian đó để học thêm một cái gì đó mới, có ích cho cuộc sống của bạn? Hãy biến thời điểm này thành thời điểm tốt nhất vượt đại dịch khẳng định vị thế. Bằng cách tham gia khóa học “28 ngày làm chủ ống kính” của Chuyên gia đào tạo Mai Thùy Dương, con đường thành công sẽ được rút ngắn lại và việc khẳng định vị thế nằm trong tầm tay bạn.

Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn để gặt hái thành công và vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình!

Để lại một bình luận