MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

Khóa học online Chủ Spa toàn năng - Đa dạng nguồn thu vượt covid

21/05/21

838 lượt xem

Khóa học online Chủ Spa toàn năng - Đa dạng nguồn thu vượt covid

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG GIỮA MÙA DỊCH?

Chắc chắn đây là câu hỏi lớn đặt ra trong giai đoạn này. Đầu tư xây dựng, trang thiết bị, nhân viên cho một spa chúng ta cần một số vốn không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi dịch covid bùng phát, Spa buộc phải dừng hoạt động khiến bạn rơi vào cảnh hoang mang, bế tắc.

Nếu không có kế hoạch hay chiến lược cụ thể, bạn sẽ không duy trì được sự phát triển của spa. Nguyên nhân thất bại chủ yếu là do bạn chưa có một kịch bản cụ thể để ứng phó trước những rủi ro bất ngờ như thế này. Bạn chỉ kinh doanh spa theo trào lưu, không có kiến thức nền tảngsử dụng nguồn vốn bất hợp lý, thậm chí nhiều chủ Spa còn không biết ước lượng chi phí khi mở spa nên gây ra thiếu hụt nguồn vốn, dẫn tới hoạt động kinh doanh trì trệ kém hiệu quả.

Các bạn nên biết song song với việc trang bị kiến thức ngành thì bạn còn phải biết định hướng được các bước cần thực hiện như chọn mô hình, địa điểm, lập menu dịch vụ, kế hoạch kinh doanh, tư duy kinh doanh, xác lập đối tượng khách hàng, tuyển dụng – đào tạo – quản lý nhân sự… Để có kiến thức toàn diện hơn hãy đăng ký tham gia khóa học của chúng tôi. Điều này không chỉ giúp bạn trang bị kiến thức nền tảng vững chắc, nâng cao chuyên môn mà còn có thêm kinh nghiệm thực tiễn, mở rộng các mối quan hệ và quan trọng nhất chính là có cách tư duy đúng trong kinh doanh spa, giảm chi phí, tăng doanh thu, vượt qua khủng hoảng.

Khóa học online "CHỦ SPA TOÀN NĂNG - ĐA DẠNG NGUỒN THU VƯỢT COVID" được chúng tôi tổ chức nhằm giúp các bạn vượt qua khó khăn, thay đổi hoàn toàn cục diện kinh doanh ngay giữa giai đoạn khó khăn ngặt nghèo này.
 
Khóa học diễn ra vào 3 ngày ??, ??, ??/?? được trực tiếp giảng dạy bởi những ?????̂? ??? ??̀?? đ?̂̀? trong lĩnh vực Làm đẹp và Marketing

CEO Mai Thùy Dương - Giám đốc công ty Dược Mỹ phẩm MP1, quản lý cao cấp chuỗi Spa Bích Ngọc, người có 8 năm về kinh doanh online thực chiến sẽ chia sẻ về cách tư duy đúng trong kinh doanh spa, tập trung tư duy chuyển đổi mùa dịch.

Chuyên gia Marketing số 1 Việt Nam Nguyễn Tất Kiểm sẽ nói cho các chiến lược kinh doanh đa dạng nguồn thu, các cách bán hàng nhanh trong mùa dịch.

Chuyên gia kiêm Chủ tịch công ty Dược Mỹ phẩm MP1 Nguyễn Nhung sẽ đưa cho các bạn giải pháp điều trị nám, mụn, sẹo tại nhà, khách hàng khoogn cần đến Spa vẫn ra doanh thu.

Đến với Khóa học này bạn hoàn toàn tiết kiệm thời gian, không mất công di chuyển, đang ở đâu học ngay tại đó, không phải lo không có chỗ ăn, chỗ ở, không đủ tiền học phí - chi phí đi lại,...
 
8 ĐIỀU BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC NÀY
 
- Sở hữu chiến lược đa dạng nguồn thu, giảm chi phí vận hành spa mùa dịch
 
- Khách hàng không cần đến Spa vẫn ra doanh thu
 
- Tư vấn chiến lược phát triển Spa, định vị thương hiệu Spa hiệu quả, thu hút khách hàng.
 
- Giải quyết những bế tắc tài chính trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng bằng con số thực tế.
 
- Thay đổi tư duy kinh doanh, xoay chuyển đa dạng hình thức kinh doanh trong tình hình đại dịch khó khăn, ngặt nghèo.
 
- Quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất.
 
- Chi phí đầu tư marketing giảm nhưng doanh thu tăng gấp 10, 20 lần.
 
- Tiếp cận hàng ngàn khách hàng mới mỗi tháng với chi phí thấp hơn 10 lần.
  
Hãy nhanh tay đ?̆?? ??́ ???? ??̣? ????: https://bom.to/KhggqqD9bjVvP để vượt qua khủng hoảng. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn có những định hướng đúng trong kinh doanh spa chuyên nghiệp, luôn sát cánh cùng bạn để vươn cao tới ước mơ!. Chúc các bạn luôn THÀNH CÔNG!
------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
 
??̣? ???̣̂? Đ?̀? ??̣? ??????? - ??̛? ???̂́? ??̣? ???̉ ??̃??
? Địa chỉ: 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
? Hotline: 0981071999

Để lại một bình luận