MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

LỄ TRAO THƯỞNG 1 XE MÁY SH VÀ TIỀN MẶT 280 TRIỆU VNĐ CHO CEO THU HƯƠNG MP1

18/09/22

admin

1024 lượt xem

LỄ TRAO THƯỞNG 1 XE MÁY SH VÀ TIỀN MẶT 280 TRIỆU VNĐ CHO CEO THU HƯƠNG MP1

PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG CHO CHIẾN BINH ĐẠT DOANH SỐ XUẤT SẮC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TINH HOA NÁM

Ngày 28/08/2022, lễ trao thưởng và chúc mừng #CEO Thu Hương đã nhận được 1 XE MÁY SH + TIỀN MẶT 280 TRIỆU VNĐ 

Xuất phát điểm của CEO Thu Hương chỉ là một chủ Spa bình thường, không có kĩ năng hay bất cứ phương pháp nào để bán được nhiều hàng. Từng trăn trở với việc tìm kiếm sản phẩm tốt để điều trị cho khách hàng, cũng từng thất bại rất nhiều. Nhưng chị vẫn luôn có niềm tin và tiếp tục tìm kiếm cơ hội phát triển Spa. Và ngay khi có cơ hội đồng hành cùng MP1 chị đã đón nhận. Tham gia các khoá đào tạo chuyên môn, chuyển giao công nghệ thuỷ kim độc quyền MP1 và áp dụng vào Spa của mình. Liên tục nâng cao tay nghề chuyên môn và giá trị của bản thân cho đến hiện tại chị đã mang đến giá trị cho rất nhiều chủ Spa đồng hành cùng. Đến với MP1 ai cũng được đào tạo tận tình và quan trọng nhất là chị Thu Hương đã HÀNH ĐỘNG MẠNH MẼ. Nhờ đó hôm nay chị đã kiến tạo nên một CEO Thu Hương- MP1 cực kỳ xuất sắc. Một Leasder tuyệt vời đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều anh chị em kinh doanh Spa. Thành công sẽ tiếp tục đến với chị trong tương lai.

Bộ Tinh hoa nám ra đời mới hơn một tháng mà đã khiến rất nhiều chị em chủ Spa thành công. Sản phẩm tốt đánh đúng nhu cầu của khách hàng và hơn hết là ai biết nắm bắt cơ hội để dẫn đầu. Không gì là không thể. CEO Thu Hương là một trong những minh chứng của sự thành công này. Liên tục tiến lên, đã làm là làm hết mình. Phải có mục tiêu trong công việc và hoàn thành từng việc nhỏ trước.

Đến với MP1 bạn có hơn cả một dòng sản phẩm tốt đó là lời hứa tâm huyết của các CEO đến với đối tác của mình. Tất cả đã được chứng minh bằng hành động, bằng con số hàng ngày, hàng tháng, hàng năm.

Một lần nữa chúc mừng CEO Thu Hương đã đạt những KẾT QUẢ CỰC KÌ XUẤT SẮC. Chúc chị sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và đồng hành cùng MP1 để lan toả những giá trị tuyệt vời nhất đến với cộng đồng SPA.

MP1 trân trọng và biết ơn sự tin tường và đồng hành của chị trong suốt thời gian qua.

𝗗𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗺𝘆̃ 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗠𝗣𝟭 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗗𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗺𝘆̃ 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗮̂́𝗽 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗶̀𝗻 𝗦𝗽𝗮, 𝗧𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗺𝘆̃ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗶𝗻 𝗱𝘂̀𝗻𝗴.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐌𝐏𝟏
Địa chỉ: 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0981071999

Để lại một bình luận