MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

MP1-Giá trị cốt lõi làm nên thành công

23/05/20

Quy Anh

51843 lượt xem

MP1-Giá trị cốt lõi làm nên thành công

 

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1 ra đời khi trên thị trường đã có quá nhiều các công ty dược phẩm, mỹ phẩm khác nhau. Tuy nhiên với những giá trị cốt lõi quan trọng làm nền tảng, công ty vẫn từng bước khẳng định tên tuổi của bản thân. Sự thành công của công ty là những đóng góp lớn có ý nghĩa đối với xã hội. Vậy những giá trị cốt lõi ấy là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Con người

Giá trị đầu tiên, nhân tố đầu tiên không thể không nhắc đến ở MP1 đó chính là con người. Con người là yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng và là chủ thể trong mọi việc. Tại công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1, con người cùng với những đức tính đáng quý đã tạo nên không chỉ sự thành công. Mà bên cạnh đó còn là nét văn hóa của công ty.

Để làm bất cứ một việc gì, yếu tố con người đều cần những phẩm chất cơ bản nhất. Những phẩm chất cơ bản đáng quý của tập thể con người ở MP1 có những phẩm chất cơ bản sau:

 • Trung thực. Trung thực là cách viết kết hợp của trung thành và thật thà. Đây là những đức tính rất quan trọng và quý báu ở mỗi con người. Trong mọi hoàn cảnh, mọi môi trường, mọi mối quan hệ đều cần trung thực. Ở MP1, trung thực là điều cần có của tất cả các cán bộ công nhân viên. Trung thực với đồng nghiệp, trung thực trong công việc, trung thực với chính bản thân để xây dựng hình ảnh con người có nhân cách cao đẹp.
 • Đam mê. Muốn thành công nhất định phải có đam mê. Đó là điều bất cứ ai đến làm tại MP1 đều nắm vững. Có đam mê thì mới có động lực để lao động, sáng tạo.
 • Tận tình. Làm việc tận tình, đến nơi đến chốn cũng là điều rất quan trọng đối với các cán bộ công nhân viên của MP1. Không chỉ tận tình với công việc mà còn cần tận tình quan tâm thăm hỏi chia sẻ với nhau để tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.
 • Giản dị. Noi theo tấm gương của Bác Hồ vĩ đại, tập thể cán bộ công nhân viên của MP1 đều giản dị. Giản dị trong cả lối sống và cách sinh hoạt. Giản dị không chỉ giúp con người tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Giản dị còn là cách giúp cho công ty có nét văn hóa đẹp. 

null

Trí tuệ

Con người là nhân tố quan trọng, cốt lõi trong mọi công ty. Tuy nhiên nếu không có trí tuệ thì con người sẽ làm việc như một cỗ máy. Vì vậy ngay từ đầu ban lãnh đạo MP1 rất coi trọng và đề cao trí tuệ. Coi đây là một mũi nhọn để công ty tiến nhanh hơn, xa hơn về phía trước.

Điều đặc biệt quan trọng trong yếu tố trí tuệ ở MP1 đó là cách thức học hỏi trong quá trình làm việc. Trí tuệ đầu vào, bằng cấp chỉ là yếu tố cần, không phải yếu tố đủ. Trong quá trình làm việc, tất cả các cán bộ công nhân viên đều phải không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao hiệu quả công việc. Có nhiều cách để học tập như:

 • Học từ cái mới nhất. Học để nắm bắt được những cái mới nhất sẽ giúp MP1 nhanh chóng tiếp thu học hỏi được những cái mới đó. Từ đó có thể có những sáng tạo sản phẩm mới cho riêng mình.
 • Học từ công nghệ mới nhất. Để có những sản phẩm mới nhất thì cần phải học từ công nghệ mới nhất. Ý thức được điều này nên MP1 luôn luôn đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ công nhân viên học những công nghệ mới nhất.
 • Học từ đơn vị đứng đầu. Học từ thành công của người đứng đầu cũng là một trong những chiến lược quan trọng của MP1. Cách làm này sẽ rút ngắn quãng đường tiến tới thành công của công ty.
 • Không ngừng học hỏi. Học tập liên tục, không ngừng nghỉ, không dừng lại. Bởi khi mình dừng học hỏi mình sẽ tụt hậu hơn mọi người. Vì vậy ở MP1 mọi người phải luôn nỗ lực học hỏi không ngừng.

 

 

 

Ý chí

Có chí ắt thành công. Đây không chỉ là lý thuyết mà đã trở thành thực tiễn hành động của MP1. Để cụ thể hóa yếu tố ý chí, ban lãnh đạo MP1 đã đưa ra các tiêu chí sau:

 • Bền bỉ. Ý chí bền bỉ, không từ bỏ mục tiêu khi gặp khó khăn trở ngại. Đây chính là bài học được đúc rút từ những người thành công. Bởi thành công không bao giờ đến dễ dàng nên cần một ý chí bền bỉ.
 • Kiên trì. Cũng giống như bền bỉ, kiên trì là đức tính rất cần thiết ở những con người MP1. Kiên trì nỗ lực để đạt tới thành công. Kiên trì đưa công ty từng bước phát triển vững mạnh.
 • Kiên cường. Thương trường cũng giống như chiến trường, các nhân viên MP1 ý thức được điều đó nên đều kiên cường làm việc, nghiên cứu, sáng tạo. Họ hiểu rằng chỉ có kiên cường lao động sáng tạo mới gặt hái được “trái ngọt”.
 • Đi đến tận cùng. Quyết tâm đi đến tận cùng không kể mọi khó khăn gian khổ. Ý chí này giúp cho MP1 đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường dược mỹ phẩm đầy rẫy các công ty khác. 

Có thể nói ba yếu tố: con người, trí tuệ, ý chí đã kết hợp với nhau tạo nên những giá trị cốt lõi nhất của công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1. Ba yếu tố này như ba chân kiềng vững chắc giúp công ty luôn vững vàng vượt qua mọi sóng gió, thử thách để đến với thành công. 

Như vậy công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1 đã biết xây dựng những giá trị cốt lõi nhất để tạo dựng sự thành công của công ty. Những giá trị cốt lõi này làm nền tảng vững vàng đưa công ty đến những đỉnh cao mới. Và trong tương lai không xa, cái tên MP1 sẽ chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Để lại một bình luận