MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

MP1 với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm với cộng đồng

09/05/23

admin

799 lượt xem

MP1 với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm với cộng đồng

MP1 – Kiến tạo vẻ đẹp Việt mang thương hiệu quốc gia vươn tầm thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM MP1 là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm, có quy mô sức mạnh hàng đầu tích hợp R&D, sản xuất kinh doanh - dịch vụ, tập trung vào sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc làm sạch, đồng thời phát triển chuỗi làm đẹp và các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ. Điều hành bởi Chủ Tịch Nguyễn Nhung – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và điều trị da liễu thẩm mỹ.

Với sứ mệnh tỏa sáng vẻ đẹp Việt, MP1 cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp thế giới, đồng thời truyền bá giá trị thẩm mỹ phương Đông ra thế giới. 

Kể từ khi phát triển tại Việt Nam vào năm 2015, MP1 đã thiết lập hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 đại lý, 20.000 nhà bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố, hơn 100 cửa hàng trung tâm làm đẹp tổng nhân sự trên 1000 nhân viên trực tiếp và 5000 nhân viên mạng lưới. Thường xuyên đẩy mạnh chiến lược đào tạo kỹ thuật, chuyển giao công nghệ kiến thức mới nhất đến từng nhà phân phối. Đến hết 2022, MP1 trở thành công ty dẫn đầu ngành với sự tăng trưởng vượt bậc cả về thị phần trong nước và hiệu suất về thương hiệu. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm MP1 đặt tại khu công nghiệp Châu Sơn tỉnh Hà Nam, tổng diện tích 5000 m2. Liên tục cập nhật, ứng dụng các công nghệ mới nhất được chuyển giao từ các tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc,... trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy mỹ phẩm MP1 luôn đảm bảo nguồn đầu ra chất lượng cao đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường trong và ngoài nước. 

Tiêu chuẩn cao trong chọn lọc, điều chế các sản phẩm trước khi đem tới khách hàng là điểm mạnh của công ty MP1. Từ khâu chọn lọc, đánh giá nhà cung cấp, bảo quản lưu kho nguyên vật liệu, khuấy trộn mẫu thử nhiệm, kiểm nghiệm vi sinh và các chỉ tiêu quy định của Bộ Y tế. Hoạt động kiểm soát và kiểm tra chất lượng được thực hiện trên nguyên liệu, bao bì, bán thành phẩm và thành phẩm hoàn chỉnh Mẫu lưu thành phẩm được kiểm tra định kỳ đều được kiểm tra định kỳ đều được thực hiện theo Quy trình GMP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM MP1 đến nay đã trở thành Tập đoàn phân phối Dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm make-up, chăm sóc da chuyên sâu, điều trị da liễu  mụn, nám, tàn nhang,… chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc mang lại sự hiệu quả, an toàn, thân thiện với làn da. Sự lựa chọn hàng đầu cho toàn bộ hệ thống Spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam 

Hành trình thực hiện sức mệnh và nâng cao trách nhiệm với cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MP1 đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng & xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng của MP1. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Vừa qua, ban lãnh đạo Công ty Dược Mỹ phẩm MP1 có chuyến thăm đầy ấm áp cùng các sư thầy và các em nhỏ tại chùa Quang Phúc – Kim Giang – Hà Nội.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại đây, Đoàn thiện nguyện đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Quang Phúc trị giá 40 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, ban lãnh đạo Công ty Dược Mỹ phẩm MP1 đã có một chuyến thăm đến các chú, các bác tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công với cách mạng số 2 Hà Nội.

Tại đây, đoàn thiện nguyện MP1 đã trò chuyện, động viên sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; mẹ, vợ, con liệt sĩ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm đã đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng với đó đã trao tặng 40 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho các Bà mẹ VN anh hùng, người có công với cách mạng tại Trung tâm.

Trong định hướng phát triển tương lai, Chủ tịch Nguyễn Nhung cho biết, vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

 

Công ty Dược Mỹ phẩm MP1 – 184 Phương Liệt – Hà Nội

Website: https://mp1.com.vn/         Hotline: 0983888586   Email: info@mp1.com.vn

Để lại một bình luận