MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

SIRO DETOX GIẢM CÂN 10 DAYS DIET MP1

SIRO DETOX GIẢM CÂN 10 DAYS DIET MP1

10 Days Diet là bí quyết giảm cân dựa trên phương pháp General Motor Diet nổi tiếng tại Hoa Kỳ với niềm tin sẽ mang lại vóc dáng săn chắc, thon gọn cho những ai đang gặp vấn đề về thừa cân béo phì.

Thông tin sản phẩm

Thừa cân, béo phì không chỉ khiến chị em phụ nữ tự ti, mặc cảm khi giao tiếp mà hơn hết, chúng còn khiến cuộc sống trở nên chậm chạp hơn, sức khỏe bị ảnh hưởng và ti tỉ những điều tệ hại khác có thể phát sinh. Nhiều người nhận thức được vấn đề, tìm đến các phương pháp giảm cân song lại không mang đến kết quả mà thậm chí còn gây tác dụng ngược lại.

Vì những lý do đó mà MP1 đã xây dựng bí quyết giảm cân 10 Days Diet dựa trên phương pháp General Motor Diet nổi tiếng tại Hoa Kỳ với niềm tin sẽ mang lại vóc dáng săn chắc, thon gọn cho những ai đang gặp vấn đề về thừa cân béo phì.

Công dụng tuyệt vời từ sản phẩm 10 Days Diet Mp1

Dựa trên nguyên tắc "kiểm soát tốt hơn năng lượng và mỡ dư thừa", chế độ ăn GM Diet (General Motor Diet) khuyến khích những thực phẩm giàu chất xơ và và thực phẩm chứa carbohydrate phức tạp, ít chất béo. Điều này vừa giúp kiểm soát được cân nặng, đồng thời làm giảm cholesterol xấu trong máu, tốt cho sức khỏe tim mạch.

Đốt cháy mỡ thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể và đào thải ra ngoài, giải độc và thanh lọc cơ thể. Lưu ý, giảm mỡ thừa chứ không phải giảm nước như nhiều phương pháp giảm béo khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

null

Đặc biệt, 10 Days Diet MP1 còn giúp tinh thần luôn vui vẻ, không quá căng thẳng, phòng ngừa ung thư ruột, cải thiện chứng táo bón và dưỡng đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa.

Sản phẩm với 100% thành phần từ thiên nhiên như: lá quế, hoa lài, cỏ sữa, kỷ tử, chè vằng, táo mèo, giảo cổ lãm, lá sen, trần bì, tả diệp, thảo quyết minh,... nên an toàn và không gay tác dụng phụ.

Cách sử dụng cho hiệu quả tốt nhất

Dùng 1 gói 10 Days Diet Mp1 hòa tan với 500 ml nước.

Uống kết hợp với chế độ ăn 10 ngày mà Mp1 đã lên thực đơn giúp bạn.

Sau 10 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ giảm được từ 4 - 8 kg.

Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai.

Để lại một bình luận