MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

SỰ KIỆN RA MẮT CHÍNH THỨC SHOWROOM LUVERIO TẠI ĐÀ NẮNG - ĐẾN LÀ HẾT NÁM

22/09/22

admin

1029 lượt xem

SỰ KIỆN RA MẮT CHÍNH THỨC SHOWROOM LUVERIO TẠI ĐÀ NẮNG - ĐẾN LÀ HẾT NÁM

Dược Mỹ Phẩm MP1 đã và đang được sự tin dùng của hàng nghìn khách hàng cũng như các spa, clinic khắp nơi trên cả nước. Giúp mang lại làn da trắng khoẻ cho mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Dược Mỹ Phẩm MP1 đã từng bước giữ vị trí vững chắc trong thị trường mỹ phẩm Việt.

Showroom Luverio sẽ là địa điểm soi khám da miễn phí, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp nhà MP1 tại Đà Nẵng. Chúc mừng CEO Nana đã có thêm những bước tiến mới trong sự nghiệp đồng hành cùng MP1 và hỗ trợ, giúp đỡ cho nhiều khách hàng ngày càng đẹp và tự tin hơn nữa. Lan toả nhiệt huyết kinh doanh Spa chuyên nghiệp - tận tâm đến với cộng đồng Spa và đội nhóm đang đồng hành cùng.

Showroom Luverio là một không gian mua sắm và làm đẹp thân thiện và tinh tế. Tại đây, các chuyên viên tư vấn và cùng hệ thống soi da luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng soi khám da miễn phí, cho kết quả chuẩn xác đến hơn 90%. Từ đó, đưa ra các liệu trình chăm sóc da phù hợp, giải quyết triệt để các vấn đề sạm, nám, lão hóa ở phụ nữ, giúp làn da sáng hồng, rạng rỡ và tươi trẻ chỉ trong thời gian ngắn. Các dòng sản phẩm MP1 cực kì hiệu quả đồng thời an toàn, lành tính.

Các chương trình quà tặng tri ân rất thành công dành cho quý  khách hàng ở Đà Nẵng. 

➖ Bữa tiệc thân mật cùng quý khách hàng, đại lí MP1

➖ Soi da miễn phí cùng Chuyên gia

➖ Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn

Showroom chính thức ra mắt tại Đà nẵng đã góp phần giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Cũng là bước tiến của Dược Mỹ Phẩm MP1 trong hành trình kiến tạo vẻ đẹp Việt.

Nếu bạn đang kinh doanh Spa và muốn đột phá vượt trội. Hãy inbox cho tôi để được hỗ trợ.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐌𝐏𝟏

Địa chỉ: 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0981071999

#Duocmypham #MP1

 

Để lại một bình luận