MP1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 20 năm phát triển tại Việt Nam

TRỞ THÀNH BOSS MỸ PHẨM VỚI THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM MP1

23/05/22

admin

1454 lượt xem

TRỞ THÀNH BOSS MỸ PHẨM VỚI THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM MP1

Dược Mỹ Phẩm MP1 đã đồng hành và phát triển cùng các Boss mỹ phẩm và cả chủ Spa trên con đường tạo lập dấu ấn thương hiệu - Lan toả vẻ đẹp đích thực đến cho từng khách hàng. Qua đó chúng tôi nhận ra các vấn đề trăn trở và băn khoăn trong kinh doanh mỹ phẩm của các Boss mỹ phẩm như:

- Chi phí đầu tư về sản xuất, xây dựng đội ngũ nghiên cứu là rất cao ?

- Chủ SPA và mong muốn có dòng sản phẩm riêng, chất lượng nhưng thị trường lại quá nhiều thông tin và sản phẩm khiến các Boss mới bắt đầu khó lựa chọn.

- Vốn kiến thức và quy trình đào tạo nhân bản hệ thống của các Boss đang bị hạn chế.

- Thiếu đội ngũ chuyên gia, Master hỗ trợ phía sau

… Và còn nhiều lo toan hơn của một Boss mỹ phẩm phải lo lắng.

 

Vì vậy Dược Mỹ Phẩm MP1 đã đưa ra quy trình hỗ trợ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm trọn gói với tiêu chí VỐN ÍT - DỄ KINH DOANH:

# Tiền vốn ít

Quá trình xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm; có vốn cao. Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm Dược Mỹ Phẩm MP1sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

 

# Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế. Đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. 

Bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các giai đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Bạn dễ dàng được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

 

LỰA CHỌN CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM MP1 SẼ GIÚP BẠN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN  UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm tiên phong dẫn đầu thị trường làm đẹp nhờ sử dụng công thức độc quyền tạo ra các sản phẩm an toàn chất lượng, hiệu quả tối ưu.

 

* Dòng sản phẩm chủ lực của  Dược Mỹ Phẩm MP1 đã mang đến những thành công vượt trội cho hàng nghìn Spa, Thẩm mỹ viện trong quá trình phát triển và định vị thương hiệu. Bên cạnh đó sự phát triển hệ thống sản phẩm chất lượng hàng triệu người dùng đã giúp các NPP, Đại lý và CTV đạt những thành tựu, vị thế xứng đáng.

 

Có thể kể đến các dòng sản phẩm cao cấp chuyên điều trị nám:

-  Bộ nám Thuỷ kim mệnh danh là ‘’ chiến binh quyền năng số 1’’ chuyên dụng của các Spa, Thẩm mỹ viện.

- Bộ nám Kim cương tuyết không gây bong tróc nằm trong danh mục trị nám tại nhà và ngăn ngừa tái phát.

-  Bộ nám tinh thể tuyết thuộc bộ dưỡng và hỗ trợ điều trị thâm nám.

 - Dòng sản phẩm phát triển hệ thống gồm: Sữa rửa mặt, Kem chống nắng, Bộ giảm cân 10 diet days, tinh dầu triệu gia, Bộ căng bóng da Glasskin...

Các sản phẩm đảm bảo chất lượng và hợp nhu cầu khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc với thương hiệu độc quyền của mình, Dược mỹ phẩm MP1 thấu hiểu những gì bạn cần kể cả khó khăn, thách thức, trở ngại… trong hành trình đem sản phẩm mỹ phẩm mong đợi đến tay người tiêu dùng. 

 

Với nguyên liệu chất lượng an toàn, phân xưởng dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại, quy trình chuẩn hoá, đội ngũ nhân viên hoá chất, thiết kế, tư vấn nhiều kinh nghiệm, bạn yên tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của bạn vào MP1.

Khi trở thành đối tác kinh doanh của Dược mỹ phẩm MP1, bạn sẽ được đào tạo và chuyển giao quy trình điều trị hiện đang được các Spa sử dụng và mang lại hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi để tìm hiểu và đặt lịch hẹn qua Hotline: 0981071999

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐌𝐏𝟏

🏥 Địa chỉ văn phòng: 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Để lại một bình luận